ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าจ้างถ่ายเอกสารและเข้าเล่มเอกสาร และค่าจ้างทำใบวุฒิบัตรผู้เข้าอบรม จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างค่าจ้างถ่ายเอกสารและเข้าเล่มเอกสาร และค่าจ้างทำใบวุฒิบัตรผู้เข้าอบรม จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ค่าจ้างถ่ายเอกสารและเข้าเล่มเอกสาร และค่าจ้างทำใบวุฒิบัตรผู้เข้าอบรม จำนวน ๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านศรีสยาม โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๑๔๐.๐๐ บาท (หนึ่งพันหนึ่งร้อยสี่สิบบาทถ้วน)