ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อดอกไม้สด และอาหารสด จำนวน ๘ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อดอกไม้สด และอาหารสด จำนวน ๘ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ดอกไม้ และอาหารสด จำนวน ๘ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  นายชาญวิทย์ นาโพธิ์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๙,๗๒๕.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันเจ็ดร้อยยี่สิบห้าบาทถ้วน