ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเปลี่ยนถ่ายน้ำม้นเครื่องและอะไหล่ จำนวน 6 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจ้างเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและอะไหล่ จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง น้น

จ้างเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและอะไหล่ จำนวน ๖ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท โตโยต้า เค.มอเตอร์ ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๐๘๒.๗๖ บาท  (สองพันแปดสิบสองบาทเจ็ดสิบหกสตางค์) ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง