ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อม ล้าง เติมน้ำยาเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๑๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อม ล้าง เติมน้ำยาเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๑๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างซ่อม ล้าง เติมน้ำยาเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๑๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ริชเนส คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ)  โดยเสนอราคา  เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๙,๐๐๖.๐๐ บาท (สี่หมื่นเก้าพันหกบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง