ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมประตูเหล็กโรงยิม อาคาร ๘ ชั้น ๕ ซ่อมประตูห้องเก็บอุปกรณ์ อาคาร ๓ ชั้น ๑ และซ่อมประตูห้องปฏิบัติการ อาคาร ๖ ห้อง ๖๒๑ จำนวน ๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ  จ้างซ่อมประตูเหล็กโรงยิม อาคาร ๘ ชั้น ๕ ซ่อมประตูห้องเก็บอุปกรณ์ อาคาร ๓ ชั้น ๑ และซ่อมประตูห้องปฏิบัติการ อาคาร ๖ ห้อง ๖๒๑ จำนวน ๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างซ่อมประตูเหล็กโรงยิม อาคาร ๘ ชั้น ๕ ซ่อมประตูห้องเก็บอุปกรณ์ อาคาร ๓ ชั้น ๑ และซ่อมประตูห้องปฏิบัติการ อาคาร ๖ ห้อง ๖๒๑ จำนวน ๙ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านทวีชัย โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓,๘๔๕.๘๐ บาท (หนึ่งหมื่นสามพันแปดร้อยสี่สิบห้าบาทแปดสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง