ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมเครื่องทำน้ำเย็น อาคาร 1 ชั้น 1 จำนวน 3 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่  คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  ได้มีโครงการ จ้างซ่อมเครื่องทำน้ำเย็น อาคาร 1 ชั้น 1 จำนวน 3 รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซ่อมเครื่องทำน้ำเย็น จำนวน 3 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่  ห้างหุันส่วนจำกัด สยามเทค อินโนเวชั่น  (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั่้งสิ้น 1,700.00 บาท  (หนึ่งพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง