ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำกล่องอาหาร กล่องอาหารว่าง และสติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำกล่องอาหาร กล่องอาหารว่าง และสติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างทำกล่องอาหาร กล่องอาหารว่าง และสติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร จำนวน ๓ รายการ  ผู้ได้รับการ
คัดเลือก  ได้แก่  บริษัท แอทโฟร์พรินท์ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๗,๓๑๒.๐๐ บาท (แปดหมื่นเจ็ดพันสามร้อยสิบสองบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง