ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อพัสดุของแห้ง จำนวน ๖๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อพัสดุของแห้ง จำนวน ๖๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               พัสดุของแห้ง จำนวน ๖๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๗๑,๔๙๗.๕๐ บาท (เจ็ดหมื่นหนึ่งพันสี่ร้อยเก้าสิบเจ็ดบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง