ประกาศคณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อแผ่นป้ายวัสดุสังกะสี พร้อมขาอลูมิเนียม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อแผ่นป้ายวัสดุสังกะสี พร้อมขาอลูมิเนียม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               แผ่นป้ายวัสดุสังกะสี พร้อมขาอลูมิเนียม จำนวน ๑๐ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านโมเดิร์น โฟโต้ดิจิตอล แอนด์ อิงค์เจ็ท (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง