ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ เพื่อใช้ในงานอาคารสถานที่ จำนวน ๑๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ เพื่อใช้ในงานอาคารสถานที่ จำนวน ๑๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ เพื่อใช้ในงานอาคารสถานที่ จำนวน ๑๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ วัฒนาเทรดเดอร์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑๗,๘๑๗.๗๐ บาท (หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันแปดร้อยสิบเจ็ดบาทเจ็ดสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง