ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุฝึก ของสาขาวิชาการโรงแรม วิชาศิลปะการประกอบอาหารและขนมไทย, ศิลปะการประกอบขนมอบในโรงแรมเบื้องต้น, ศิลปะการประกอบอาหารในโรงแรม จำนวน ๑๑๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุฝึก ของสาขาวิชาการโรงแรม วิชาศิลปะการประกอบอาหารและขนมไทย, ศิลปะการประกอบขนมอบในโรงแรมเบื้องต้น, ศิลปะการประกอบอาหารในโรงแรม จำนวน ๑๑๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุฝึก ของสาขาวิชาการโรงแรม วิชาศิลปะการประกอบอาหารและขนมไทย, ศิลปะการประกอบขนมอบในโรงแรมเบื้องต้น, ศิลปะการประกอบอาหารในโรงแรม จำนวน ๑๑๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน พี.วี.ซัพพลาย (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๗๕,๔๑๒.๕๙ บาท (หนึ่งแสนเจ็ดหมื่นห้าพันสี่ร้อยสิบสองบาทห้าสิบเก้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง