ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร พิมพ์งาน A๔ ขนาด ๘๐ แกรม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร พิมพ์งาน A๔ ขนาด ๘๐ แกรม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               กระดาษถ่ายเอกสาร พิมพ์งาน A๔ ขนาด ๘๐ แกรม จำนวน ๑,๐๐๐ รีม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ไอที เทรดดิ้ง แอนด์ ซัพพลาย จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๓,๗๙๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนสามพันเจ็ดร้อยเก้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง