ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่าแสง สี เสียง เพื่อใช้ในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์ กิจกรรมนอกรั้วมหาวิทยาลัย จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่าแสง สี เสียง  เพื่อใช้ในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์  กิจกรรมนอกรั้วมหาวิทยาลัย จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               เช่าแสง สี เสียง  เพื่อใช้ในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์ กิจกรรมนอกรั้วมหาวิทยาลัย  จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายบำรุง หมื่นอินทร์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน)