ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าชุดแฟนซี ๒๐ ชุด และชุดสำหรับการแสดง ๑๒ ชุด ใช้ในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ เช่าชุดแฟนซี ๒๐ ชุด และชุดสำหรับการแสดง ๑๒ ชุด ใช้ในโครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ชุดแฟนซี ๒๐ ชุด และชุดสำหรับการแสดง ๑๒ ชุด โครงการบริการวิชาการสู่ชุมชนรอบรั้ว มทร.กรุงเทพ คณะศิลปศาสตร์ วันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๑ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาว อรนุช กิตติรุ่งโรจน์กุล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๒,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นสองพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง