ประกาศคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาจัดการทดสอบภาษาอังกฤษ (TOEFL ITP) จำนวน ๖๕ คน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมาจัดการทดสอบภาษาอังกฤษ (TOEFL ITP) จำนวน ๖๕ คน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จ้างเหมาจัดการทดสอบภาษาอังกฤษ (TOEFL ITP) จำนวน ๖๕ คน จำนวน ๑ งาน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เอ็ดลิงค์ จำกัด (ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๔,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนสี่พันบาทถ้วน