ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ อุปกรณ์ ลิฟต์โดยสาร อาคารสิรินธร ส่วนหลัง จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ อุปกรณ์ ลิฟต์โดยสาร อาคารสิรินธร ส่วนหลัง จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ อุปกรณ์ ลิฟต์โดยสาร อาคารสิรินธร ส่วนหลัง จำนวน ๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ฮิตาชิ เอลลิเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๐๓,๙๐๙.๙๐ บาท (สองแสนสามพันเก้าร้อยเก้าบาทเก้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๕