ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ สาขาวิชาวิศวกรรมสำรวจ จำนวน ๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ สาขาวิชาวิศกวรรมสำรวจ จำนวน ๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมสำรวจ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๙ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อินบ๊อกซ์-เอ้าท์บ๊อกซ์ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๐,๗๘๖.๗๐ บาท (หกหมื่นเจ็ดร้อยแปดสิบหกบาทเจ็ดสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕
Attachments:
FileDescription
Download this file (20220518140230969.pdf)20220518140230969.pdf