ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ยกเลิกประกาศประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์การเลี้ยวเบนของรังสีเอกซ์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

........................................................................................

ตามประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์การเลี้ยวเบนของรังสีเอกซ์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๕

เนื่องจาก ไม่มีผู้ผ่านการพิจารณา และประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ใหม่

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕