ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถ จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมารถ จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
                   จ้างเหมารถ จำนวน 2 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสุพจน์ บุญคำ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 47,600 บาท (สี่หมื่นเจ็ดพันหกร้อยบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่ 26 พฤศจิกายน  พ.ศ.  2564