ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่าเหมารถยนต์ 7 ที่นั่ง จำนวน 4 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเช่าเหมารถยนต์ 7 ที่นั่ง จำนวน 4 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
                   ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเช่าเหมารถยนต์ 7 ที่นั่ง จำนวน 4 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
                   จ้างเช่าเหมารถยนต์ 7 ที่นั่ง จำนวน 4 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวมนต์ประภา แซ่อึ่ง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 110,000.00 บาท (หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่   5  ตุลาคม  พ.ศ.  2564