ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน 15 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน 15 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
                   ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ  จำนวน 15 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
                   วัสดุ จำนวน 15 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ พูนทรัพท์ โลหะการ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 49,926.20 บาท (สี่หมื่นเก้าพันเก้าร้อยยี่สิบหกบาทยี่สิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ  ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่    29  มิถุนายน  พ.ศ.  2564