ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน 5 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน 5 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุจำนวน 5 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

วัสดุ จำนวน 5 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มม่วงสามสิบ ออร์แกนิคฟาร์ม โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 6,010 บาท (หกพันสิบบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่  21 พฤษภาคม  พ.ศ. 2564