ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อที่วัดอุณหภูมิร่างกายดิจิทัลเทอร์โมมีเตอร์ แบบยิงหน้าผาก จำนวน ๑๒ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อที่วัดอุณหภูมิร่างกายดิจิทัลเทอร์โมมีเตอร์ แบบยิงหน้าผาก จำนวน ๑๒ อัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ที่วัดอุณหภูมิร่างกายดิจิทัลเทอร์โมมีเตอร์ แบบยิงหน้าผาก จำนวน ๑๒ อัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อิลลินอยส์ พลัส จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๙๙๔.๗๖ บาท (สี่พันเก้าร้อยเก้าสิบสี่บาทเจ็ดสิบหกสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  ๑๕  กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๔