ประกาศ เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อโครงการพัฒนาและผลิตกำลังคนของประเทศเพื่อรองรับนโยบาย Thailand 4.0 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อ โครงการพัฒนาและผลิตกำลังคนของประเทศ เพื่อรองรับนโนบาย Thailand 4.0 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560 กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อโครงการพัฒนาและผลิตกำลังคนของประเทศ เพื่อรองรับนโนบาย Thailand 4.0 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564  และประกาศเผยแพร่แผนในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น
               คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอประกาศเปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อ  โครงการพัฒนาและผลิตกำลังคนของประเทศ เพื่อรองรับนโนบาย Thailand 4.0 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564  ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ 14 ธันวาคม 2563

ดลธรรม   เอฬกานนท์
  (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดลธรรม   เอฬกานนท์)
  รักษาราชการแทนคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

รายละเอียดแนบท้ายประกาศเปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อ โครงการพัฒนาและผลิตกำลังคนของประเทศ เพื่อรองรับนโนบาย Thailand 4.0 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงวันที่ 14 ธันวาคม 2563

ลำดับที่ ชื่อโครงการ งบประมาณโครงการ
(บาท)
คาดว่าจะประกาศจัดซื้อ
(เดือน/ปี)
1. ชุดทดลองกังหันแก๊สแบบ 2 เพลา แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด                                                          6,800,000.00 12/2563