ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ กำหนดให้หน่วยงานของรัฐ จัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น
คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ดังนี้

๑. ครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการเซนเซอร์และแอคทูเอเตอร์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
จำนวน ๑ ชุด วงเงิน ๒,๘๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สองล้านแปดแสนบาทถ้วน)
๒. ครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการออกแบบเครื่องจักรกลไฟฟ้าและการขับเคลื่อน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร
กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด วงเงิน ๓,๙๙๕,๐๐๐.๐๐ บาท (สามล้านเก้าแสนเก้าหมื่นห้าพันบาทถ้วน)
๓. ครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการออกแบบจำลองระบบการผลิตโดยการควบคุมด้วย PLC เพื่อรองรับเทคโนโลยี
ด้านอุตสาหกรรม ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด วงเงิน ๖,๐๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท
(หกล้านบาทถ้วน)
๔. ครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการออกแบบโครงสร้างอุปกรณ์เพื่อการประยุกต์ใช้งานทางวิศวกรรมสำหรับ
อุตสาหกรรม ๔.๐ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด วงเงิน ๑,๙๘๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่ง
ล้านเก้าแสนแปดหมื่นบาทถ้วน)
๕. ครุภัณฑ์ชุดปฏิบัติการหุ่นยนต์อุตสาหกรรมและการควบคุมหุ่นยนต์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร
กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด วงเงิน ๑๐,๐๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สิบล้านบาทถ้วน)
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศ

ประกาศ ณ วันที่ ๑๓ พฤศจิกายน พ.ศ.

Attachments:
FileDescription
Download this file (ประกาศ.pdf)ประกาศ.pdf