ประกาศยกเลิกการประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดฝึกปฏิบัติการ Electrical Wiring Interconnection System (EWIS) จำนวน 1 ชุด

ตามประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ชุดฝึกปฏิบัติการ Electrical Wiring Interconnection System (EWIS)    จำนวน  1  ชุด โดยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๕๙

เนื่องจากไม่มีผู้ยื่นเอกสารการเสนอราคา คณะกรรมการพิจารณาผลการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ เห็นสมควรยกเลิกการประกวดราคา คณะวิศวกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว