ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องปรับอากาศ แบบแขวน ระบบ(Inverter) ขนาดไม่ต่ำกว่า ๓๐,๐๐๐ บีทียู (พร้อมติดตั้ง) จำนวน ๒ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อเครื่องปรับอากาศ แบบแขวน ระบบ(Inverter) ขนาดไม่ต่ำกว่า ๓๐,๐๐๐ บีทียู (พร้อมติดตั้ง) จำนวน ๒ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               เครื่องปรับอากาศ แบบแขวน ระบบ(Inverter) ขนาดไม่ต่ำกว่า ๓๐,๐๐๐ บีทียู (พร้อมติดตั้ง) จำนวน ๒ เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ สกายไลน์ เซลล์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘๕,๐๐๐.๐๐ บาท (แปดหมื่นห้าพันบาทถ้วน

ประกาศ ณ วันที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๓