ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างออกแบบผลิตสื่อประชาสัมพันธ์แผ่นพับและสื่อประชาสัมพันธ์แบบเคลื่อนที่ จํานวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างออกแบบผลิต สื่อประชาสัมพันธ์แผ่นพับและสื่อประชาสัมพันธ์แบบเคลื่อนที่ จํานวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จ้างออกแบบผลิตสื่อประชาสัมพันธ์แผ่นพับและสื่อประชาสัมพันธ์แบบเคลื่อนที่ จํานวน ๒ รายการ ผู้ได้ รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีนส์ ทีม จํากัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖๒,๖๔๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนหกหมื่นสองพันหกร้อยสี่สิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง