ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ สำหรับเครื่องถ่ายเอกสารดิจิตอลความเร็วสูง ยี่ห้อ ริโก้ รุ่น MP ๙๐๐๒ จำนวน ๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ สำหรับเครื่องถ่ายเอกสารดิจิตอลความเร็วสูง ยี่ห้อ ริโก้ รุ่น MP

ตามที่ สำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ สำหรับเครื่องถ่ายเอกสารดิจิตอล  ความเร็วสูง ยี่ห้อ ริโก้ รุ่น MP ๙๐๐๒ จำนวน ๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
                              ซื้อวัสดุ สำหรับเครื่องถ่ายเอกสารดิจิตอลความเร็วสูง ยี่ห้อ ริโก้ รุ่น MP ๙๐๐๒ จำนวน ๙ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๖,๗๓๕.๘๗ บาท (หนึ่งหมื่นหกพันเจ็ดร้อยสามสิบห้าบาทแปดสิบเจ็ดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่ ๙ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๒