ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร A๔ ๘๐ แกรม จำนวน ๔,๕๐๐ รีม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร A๔ ๘๐ แกรม จำนวน ๔,๕๐๐ รีม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร A๔ ๘๐ แกรม จำนวน ๔,๕๐๐ รีม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร A๔ ๘๐ แกรม จำนวน ๔,๕๐๐ รีม ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เฟรนด์ลี่ เปเปอร์ แอนด์ สเตชั่นเนอรี่ จำกัด (ขายส่ง) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๒๖,๑๒๗.๕๐ บาท (สี่แสนสองหมื่นหกพันหนึ่งร้อยยี่สิบเจ็ดบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง