ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง  ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมเครื่องปรับอากาศ จํานวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สำนักงานคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อม
เครื่องปรับอากาศ จำนวน 4 รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างซ่อมเครื่องปรับอากาศ จำนวน ๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ บริษัท สมาร์ท คูลลิ่ง ซิสเต็มส์ จำกัด (ขายส่ง,
ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔,๔๔๕.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันสี่ร้อยสี่สิบห้าบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น
ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง)

ประกาศ ณ วันที่   ๒๖  สิงหาคม   พ.ศ. ๒๕๖๒