ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมเครื่องปรับอากาศ จำนวน 4 เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจ้างซ่อมเครื่องปรับอากาศ จำนวน 4 เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

ซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศ (72.10.15.11) จำนวน 4 เครื่อง ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้เเก่ บริษัท สมาร์ท คูลลิ่ง ซิสเต็มส์ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 15,943.00 บาท (หนึ่งหมื่นห้าพันเก้าร้อยสี่สิบสามบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปว