ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               ซื้อวัสดุ (๓๙.๑๒.๑๗.๐๐ ) จำรวน ๑๙ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านศิริวัฒนา (ขายส่ง,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๙,๔๙๕.๐๐ บาท (สามหมื่นเก้าพันสี่ร้อยเก้าสิบห้าบาทถ้วน)