ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

--------------------------------------------------------------

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ จำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

งานบริการซ่อมแซมทั่วไป (๗๒.๑๐.๑๕.๐๑) ซ่อมครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ จำนวน ๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้เเก่ บริษัท สมาร์ท คูลลิ่ง ซิสเต็มส์ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๓,๐๘๑.๐๐ บาท (เจ็ดหมื่นสามพันแปดสิบเอ็ดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง