ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อ ชุดปฏิบัติการโลหะแผ่นสำหรับอากาศยาน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด รอบที่ 2

ตามประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อชุดปฏิบัติการโลหะแผ่นสำหรับอากาศยาน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 ชุด รอบที่ 2 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  เงิน 4,000,000.-บาท (สี่ล้านบาทถ้วน) ลงวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 ไปแล้วนั้น

เนื่องจากคณะกรรมการพิจารณาผลประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงความเห็นว่า เห็นสมควรยกเลิกเนื่องจากรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุไม่ตรงตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด จึงขอปรับปรุงรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ ประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ใหม่

ประกาศ  ณ  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562

Attachments:
FileDescription
Download this file (ยกเลิกประกาศ.pdf)ยกเลิกประกาศ.pdf