ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์ เครื่องทดสอบวัสดุเอนกประสงค์ ขนาด ๒๐๐๐ กิโลนิวตัน จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์ เครื่องทดสอบวัสดุเอนกประสงค์ ขนาด ๒๐๐๐ กิโลนิวตัน จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

งานบริการซ่อมแซมทั่วไป (๗๒.๑๐.๑๕.๐๑) ซ่อมครุภัณฑ์ เครื่องทดสอบวัสดุเอนกประสงค์ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้เเก่ บริษัท สิทธิพรแอสโซซิเอส จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๘,๑๘๕.๕๐ บาท (แปดพันหนึ่งร้อยแปดสิบห้าบาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง