ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการรถบัสปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการรถบัสปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ)

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมาบริการรถบัสปรับอากาศ (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จ้างเหมาบริการรถบัสปรับอากาศ  (รวมค่าน้ำมันและค่าผ่านทางพิเศษ) จำนวน ๑ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เค-แมน ดีสตริบิวชั่น จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๖,๐๐๐.๐๐ บาท (สองหมื่นหกพันบาทถ้วน

ประกาศ ณ วันที่  ๓๐  มกราคม  พ.ศ. ๒๕๖๒