เรื่อง ประกวดราคาซื้อประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์เครื่องมือปฏิบัติการสำหรับวิศวกรเคมี แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์เครื่องมือปฏิบัติการสำหรับวิศวกรเคมี  แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)