ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน 17รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน 17 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
               ตามที่ สาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน 17 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
                ซื้อวัสดุ จำนวน 17 รายการ
ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน พี.วี.ซัพพลาย จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 16,964.85 บาท (หนึ่งหมื่นหกพันเก้าร้อยหกสิบสี่บาทแปดสิบห้าตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ประกาศ ณ วันที่  24 มกราคม พ.ศ. 2567