ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
--------------------------------------------------------------------

ตามที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               วัสดุ จำนวน ๑๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นาย นพรุจ อริยศิริอาภา (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๕,๔๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นห้าพันสี่ร้อยบาทถ้วน

ประกาศ ณ วันที่    ๑๒     มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗