ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อ เงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

ประกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์

เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อ เงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560 กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567  และประกาศเผยแพร่แผนในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น
               คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อ  เงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567  ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ 15 ธันวาคม 2566

ชัชวาลย์   สุขมั่น
         (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัชวาลย์    สุขมั่น)
                 คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

รายละเอียดแนบท้ายประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อ เงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงวันที่ 15 ธันวาคม 2566

ลำดับที่ ชื่อโครงการ งบประมาณโครงการ
(บาท)
คาดว่าจะประกาศจัดซื้อ
(เดือน/ปี)
1.

เครื่องปรับอากาศ แบบแยกส่วนแบบตั้งพื้นหรือแบบแขวนระบบ (Inverter) ขนาดไม่ต่ำกว่า 30,000 บีทียู จำนวน  14  เครื่อง

660,800.00 01/2567