ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำเอกสารประกอบการอบรม (80 บาท x 27 ชุด) จำนวน 1 รายการ เป็นจำนวนเงิน 2,160 บาท (สองพันหนึ่งร้อยหกสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการอบรมการแปลงแผนยุทธศาสตร์การบริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2566 - 2570 ไปสู่การปฏิบัติเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการขับเคลื่อนองค์กร จัดจ้างทำเอกสารประกอบการอบรม (80 บาท x 27 ชุด) จำนวน 1 รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างทำเอกสารประกอบการอบรม (80 บาท x 27 ชุด)  จำนวน 1 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านนพพร พริ้นติ้ง โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 2,160 บาท (สองพันหนึ่งร้อยหกสิบบาทถ้วน)