ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน ๑๐ รายการ จำนวนเงิน ๑๑,๙๖๒.๖๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันเก้าร้อยหกสิบสองบาทหกสิบสตางค์) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

วัสดุ จำนวน ๑๐ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ หจก. พี แอนด์ เอ็น แล็บเคม โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑,๙๖๒.๖๐ บาท (หนึ่งหมื่นหนึ่งพันเก้าร้อยหกสิบสองบาทหกสิบสตางค์)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง