ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมครุภัณฑ์เครื่องตัดกระดาษควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อ Polar รุ่น ๑๑๕X จำนวน ๑ รายการ จำนวนเงิน ๑๔,๗๗๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยเจ็ดสิบบาทถ

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมครุภัณฑ์เครื่องตัดกระดาษควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อ Polar รุ่น ๑๑๕X จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

ซ่อมครุภัณฑ์เครื่องตัดกระดาษควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ยี่ห้อ Polar รุ่น ๑๑๕X จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายพิสิษฐ์ จิรายุสจิรากุล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๔,๗๗๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสี่พันเจ็ดร้อยเจ็ดสิบบาทถ้วน)