ประกาศยกเลิกแผนการจัดซื้อชุดครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการอินเทอร์เน็ตในทุกสรรพสิ่ง แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

ตามที่คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ประกาศเผยแพร่ แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำ ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ นั้น เนื่องจาก ชื่อครุภัณฑ์ไม่ตรงตามที่ได้รับอนุมัติ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลกรุงเทพ ขอยกเลิกแผนการจัดซื้อจัดจ้าง รายละเอียดตามเอกสารแนบ