ประกาศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑ รายการ เป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๕๕๐ บาท (สองพันห้าร้อยห้าสิบบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ Online Science Camp: Hands-on STEAM Projects to Fight COVID-19 Epedemic (โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการรูปแบบสะเต็มศึกษาเพื่อที่จะสู้กับโควิด ๑๙) จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑ รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้าน ควีน เบอร์เกอร์ช็อป โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๒,๕๕๐ บาท (สองพันห้าร้อยห้าสิบบาทถ้วน)