ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ (3,300บาท/วัน x 1คัน x 2 วัน) จำนวน 1 รายการ จำนวนเงิน 6,600.00 บาท (หกพันหกร้อยบาทถ้วน) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ตำบลดอนขุนห้วย อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี  จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ (3,300บาท/วัน x 1คัน x 2 วัน) จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ (3,300บาท/วัน x 1คัน x 2 วัน) จำนวน 1 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายจิรศักดิ์ เหลวกูล โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 6,600.00 บาท  (หกพันหกร้อยบาทถ้วน)