ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุ จำนวน ๓๔ รายการ จำนวนเงิน ๑๗๗,๑๘๐.๐๐ บาท

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพตำบลวังโตนด อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี ซื้อวัสดุ จำนวน ๓๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ซื้อวัสดุ  จำนวน ๓๔ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ฟอร์ทิส เทรดดิ้ง จำกัด โดยเสนอราคา ๑๗๗,๑๘๐.๐๐ บาท (หนึ่งแสนเจ็ดหมื่นเจ็ดพันหนึ่งร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง