ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ (๑ คัน ๆ ละ ๓,๐๐๐ บาท x ๒ วัน) จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการบริการสังคม โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (๑ ตำบล ๑ มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ตำบลไผ่ดำพัฒนา อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง จัดจ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ (๑ คัน ๆ ละ ๓,๐๐๐ บาท x ๒ วัน) จำนวน ๑ รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ (๑ คัน ๆ ละ ๓,๐๐๐ บาท x ๒ วัน)  จำนวน ๑ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายไชยา แก้วมณีศิลป์  โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๐๐๐ บาท (หกพันบาทถ้วน)