ประกาศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน 21 รายการ จำนวน 84,011.16 บาท โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ตำบลบ้านแพน อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดซื้อวัสดุ จำนวน 21 รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซ้อวัสดุ จำนวน 21 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัดพระยาไกรอินเตอร์เทรด  โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 84,011.16 บาท (แปดหมื่นสี่พันสิบเอ็ดบาทสิบหกสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง